Kiến trúc lạ: Ngôi nhà nhỏ bằng thép

Xem kết quả: /  số bình chọn: 56
Bình thườngTuyệt vời 

Việc sử dụng thép thương mại, thép tái chế và đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với sự tài ba của Michael Jantzen, ông đã tạo ra một công trình nhà ở nông thôn giá rẻ.

Một kiến trúc sư Michael Jantzen(Mỹ) – một kiến trúc sư chuyên về thiết kế xanhcó ý tưởng về việc thiết kế xây dựng công trình thép thành một khuôn mẫu cho một không gian sống hiện đại nhỏ gọn và thuận tiện.

 

Michael Jantzen là một họa sĩ và thiết kế quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Các tác phẩm thiết kế của ông đã được thể hiện trong hàng trăm bài viết trong sách báo, tạp chí từ khắp nơi trên thế giới. Các tác phẩm của ông cũng đã được trình bày trên truyền hình, phát thanh và nhiều cuộc triển lãm.

 

Michael Jantzen đã tìm tòi, nghiên cứu và sử dụng tiềm năng của vật liệu thép đúc chế sẵn có trên thị trường, có sức bền cao, chi phí thấp để thiết kế ngôi nhà gọi là Homestead.

 

Công trình này được thiết kế như là một công trình độc lập về sử dụng năng lượng (không cần sử dụng điện năng từ mạng lưới điện quốc gia mà sử dụng năng lượng do chính tòa nhà) nhờ ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời và hệ thống tái sử dụng nước mưa với hệ thống mái uốn cong như ảnh dưới đây.

 

Việc sử dụng thép thương mại, thép tái chế và đạt tiêu chuẩn chất lượng cùng với sự tài ba của Michael Jantzen, ông đã tạo ra một công trình nhà ở nông thôn giá rẻ, bền vững và không kém phần thẩm mỹ.

Theo kientrucviet

 

Tư Vấn Kiến Trúc

Trang trí phòng tắm cho bé Trang trí phòng tắm cho bé Không gian phòng tắm cho bé trở nên tươi tắn,...
Làm nhà chống bão Làm nhà chống bão Chỉ một cơn bão quét ngang, những mái nhà mà...
Nội thất phòng khách trong từng không gian kiến trúc Nội thất phòng khách trong từng không gian kiến trúc Nhà phố, nhà chung cư hay căn hộ Penhouses sang...
10 mẫu thiết kế cửa sổ có góc view đẹp 10 mẫu thiết kế cửa sổ có góc view đẹp Một góc view đẹp, thêm một bộ sofa, chiếc...

Phong Thủy

Phong thủy cho không gian bếp Phong thủy cho không gian bếp Căn bếp là nơi nấu ăn hàng ngày, cung cấp năng...
Bố trí tiểu cảnh theo Phong Thuỷ Bố trí tiểu cảnh theo Phong Thuỷ Cuộc sống càng hiện đại, công nghệ càng phát...
Phong thuỷ nhà vườn và những điều nên biết Phong thuỷ nhà vườn và những điều nên biết Có một ngôi nhà vườn ở ngoại ô để cả gia...
Bếp và cổng theo phong thủy nhà ở Bếp và cổng theo phong thủy nhà ở Dựa trên những lý luận về niên mệnh, mỗi...

Kết cấu xây dựng

Trình tự xây dựng nhà ở gia đình Trình tự xây dựng nhà ở gia đình   Hai loại hồ sơ cần có trước khi thi công...
Ổn định mái dốc Ổn định mái dốc 1. Sử dụng các phương pháp cân bằng tĩnh trong...
Sử dụng các phần mềm trong thiết kế kết cấu Sử dụng các phần mềm trong thiết kế kết cấu Hiện nay do sự phát triển của máy tính và...
Nguyên lý thiết kế tường chắn Nguyên lý thiết kế tường chắn Khi thiết kế tường chắn đất người ta vẫn...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 2 khách Trực tuyến